Menu

So sánh nai lưng thạch cao khung nổi và khung chìm

bề ngoài nai lưng thạch cao ngày càng được phổ biến người chọn lựa sở hữu phổ quát ưu điểm nổi bật, tạo sự độc đáo, mới lạ cho không gian sống. cái è cổ này mang thể kiểu dáng è cổ thạch cao sườn chìm hoặc nai lưng thạch cao khuông nổi tùy thuộc vào Dự án. Vậy ưu và nhược điểm của 2 cái trằn này như thế nào?

nai lưng thạch cao khuông nổi: hay còn gọi là trần thả với bề ngoài 1 phần thanh xương bị lộ ra ngoài, giúp che các chi tiết khoa học tuyến đường dây điện, ống nước dưới mái tôn, mái ngói hay trần bê tông.

Bạn mang thể dễ dàng nhận mặt loại è cổ thạch cao sườn nổi bởi những ô vuông chia nhỏ trên bề mặt nai lưng sở hữu kích thước đa dạng 600x600mm, là kích thước của mỗi tấm thạch cao thả.

cái trần nổi được lắp đặt bằng phương pháp thả trong khoảng trên xuống từng tấm thạch cao trong khoảng trên xuống được cắt ra có kích thước bằng khung định hình (khung định hình chữ L mang thể bằng nhôm hay kẽm).

ưu điểm của trằn thạch cao sườn nổi

- Dễ lắp đặt, tôn tạo lúc mang hư hỏng xảy giúp tiết kiệm giá tiền

- trần thạch cao sườn nổi giúp che qua đời các hạng mục khoa học như hệ thống điện, nước, báo cháy, dây cáp,… lúc những hệ thống này xảy ra sự cố thì chỉ cần tháo tấm thạch cao ra và thuận tiện tu tạo không tốn phổ quát thời kì, công sức.

- khuông trần nổi làm cho bằng kim khí nhẹ, cứng, mang khả năng chống rỉ sét, chịu nhiệt, ẩm tốt.

Nhược điểm của trần thạch cao sườn nổi

- ko mang tính thẩm mỹ cao, hạn chế khả năng trang trí hoa văn.

Về vận dụng, trần thạch cao sườn nổi được tiêu dùng rộng rãi ở những không gian rộng như hội trường, hành lang, nhà xưởng, văn phòng,…

è thạch cao khung chìm sở hữu cấu tạo sườn xương được ẩn gần như bên trên các tấm thạch cao, đa dạng người sẽ thường lầm tưởng nai lưng chìm phẳng là è bê tông thật. Cấu tạo đọc thêm của dòng nai lưng này gồm khuông xương để treo các tấm thạch cao.

Trong đấy, khuông xương được ghép sở hữu nhau bằng các khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U kết nối sở hữu nhau tạo sườn xương hoàn chỉnh, sau ấy treo ghép từng tấm thạch cao ở bên dưới.

ưu điểm của trần thạch cao sườn chìm

- sở hữu tính thẩm mỹ cao, bạn tiện lợi trang trí, tạo vẻ đẹp cho ko gian riêng theo ý thích.

- sườn è cổ chìm dễ tạo hình, tạo kiểu, sở hữu thể làm trằn thạch cao giật cấp hay è cổ phẳng đều được nên tính thẩm mỹ rất cao

Nhược điểm của è cổ thạch cao khuông chìm:

- chi phí đắt hơn so sở hữu trần nổi

- Việc lắp đặt và tu tạo cũng phức tạp hơn. khi cần sửa, kiểm tra thì phải tháo dỡ hầu hết è cổ làm cho tốn công sức, giá bán, đôi khi còn phải đập bỏ cả è thạch cao..

áp dụng trần thạch cao khuông chìm được tiêu dùng nhiều trong các ko gian phòng khách, phòng ngủ,…

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.